เพย์ ซูน ระบบชำระเงินออนไลน์ที่ช่วยสร้างสภาพคล่องให้ธุรกิจด้วยบัตรเครดิตองค์กร

เพย์ ซูน คือ บริการใหม่ล่าสุดของเพย์ โซลูชั่น ที่พัฒนาจากเเนวคิดในการสร้างระบบชำระเงินออนไลน์ที่ช่วยสร้างสภาพคล่องให้ธุรกิจต่างๆ ด้วยบัตรเครดิตองค์กร

จากประสบการณ์ความเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจอีคอมเมิร์ซของประเทศไทยเเละการให้บริการระบบชำระเงินออนไลน์มาอย่างยาวนาน เราเข้าใจถึงปัจจัยสำคัญของการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการวางเเผนบริหารกระเเสเงินสดเเละการจัดการสภาพคล่องนั้น ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะช่วยให้ทุกธุรกิจประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

เราจึงพัฒนาแพลทฟอร์ม "เพย์ ซูน" ขึ้น โดยความร่วมมือเเละการสนับสนุนอย่างใกล้ชิดจากพันธมิตรทางธุรกิจทั้งบัตรเครดิตเเละธนาคารชั้นนำ เกิดเป็นบริการชำระเงินออนไลน์ระหว่างธุรกิจผ่านบัตรเครดิตองค์กร

เพย์ ซูน มีเป้าหมายที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ "รับ" และ "จ่าย" เงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกเเละมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ง่าย ตอบโจทย์สำคัญของธุรกิจเรื่องสภาพคล่องกระเเสเงินสด เพิ่มความสะดวกการทำงานในยุคดิจิทัล ทีมงานทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้นผ่านระบบอัตโนมัติต่างๆ โดย ไม่มีความยุ่งยากด้านเทคโนโลยี ช่วยประหยัดงบประมาณไม่ต้องพัฒนาระบบเอง และประหยัดเวลาทีมงานเพื่อได้โฟกัสในงานส่วนสำคัญอื่นๆ ของธุรกิจ

มาตรฐานการรับรอง

บริการ "เพย์ ซูน" เป็นบริการของ เพย์ โซลูชั่น ซึ่งรับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็คทรอนิกส์ (E-Payment Service Provider License) ประเภทบัญชี ค (3) 004/2557 จากคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยมีธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้กำกับดูแล ทุกธุรกิจสามารถมั่นใจในคุณภาพของระบบและความปลอดภัยทุกครั้งที่ทำธุรกรรมผ่านระบบในเครือข่ายของเพย์ โซลูชั่น

มาตรฐานความปลอดภัย

เรามุ่งมั่นพัฒนาระบบที่พร้อมรองรับการใช้งานให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย ในระดับสากล

ระบบชำระเงินออนไลน์ของเพย์ โซลูชั่น การันตีด้วยระบบมาตรฐานความปลอดภัย PCI DSS ซึ่งเป็นมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยข้อมูลอุตสาหกรรมบัตรชำระเงินที่กำหนดโดยแบรนด์บัตรเครดิตเครือข่ายระดับโลก นอกจากนี้บัตรเครดิตเครือข่ายหลัก ก็มีมาตรการป้องกันความปลอดภัยเพิ่มเติม Verified By VISA (VBV) และ MasterCard SecureCode รวมทั้งระบบตรวจสอบที่อยู่ผู้ถือบัตรของ American Express อีกด้วย

สำหรับความปลอดภัยของเว็บไซต์ เรามาตรฐานการเข้ารหัสข้อมูลระหว่างเครื่องผู้เยี่ยมชมเว็บหรือลูกค้ากับเซิร์ฟเวอร์ SSL Certificates ป้องกันการโจรกรรมข้อมูล ข้อมูลบัตรเครดิต หรือข้อมูลส่วนตัว สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้เรายังได้พัฒนาระบบตรวจสอบรายการชำระเงินทุกธุรกรรม เพราะเรายึดถือความปลอดภัยทุกธุรกรรมที่มีการรับ-จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นสำคัญ

Media Kit

รวบรวมองค์ประกอบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์

เราตั้งใจที่จะทำให้พาร์ทเนอร์และผู้ติดตามของเราใช้งานได้สะดวกด้วยการรวบรวมชุดออกแบบของเราไว้ในที่เดียว และเตรียมไว้ให้พร้อมใช้งาน

ความปลอดภัยที่ทุกธุรกิจมั่นใจได้

PaySoon เป็นระบบที่ให้บริการโดยบริษัท เพย์ โซลูชั่น จำกัด ซึ่งได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจเเละอยู่ภายใต้การกำกับดูเเลของธนาคารเเห่งประเทศไทย ทุกๆ ข้อมูลได้รับการจัดการมาตรฐานความปลอดภัยตามมาตรฐาน PCI-DSS เพื่อจะให้ทุกธุรกิจได้ใช้งานระบบรับ-จ่ายเงินได้อย่างปลอดภัยในทุกๆ ธุรกรรม

สร้างสภาพคล่องให้ธุรกิจด้วยศักยภาพของบัตรเครดิต กับ เพย์ ซูน

พูดคุยเเละปรึกษากับทีมงานของเราเพื่อเชื่อมต่อกับระบบรับชำระเงินออนไลน์

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน